วันศุกร์, เมษายน 26, 2024

🟣🟢มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเครื่องอัฐบริขาร กิจกรรมทอดกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ ประจำปี 2565

▪️ระหว่าง วันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2565 ▪️ณ วัดบ้านมะเมียง ตำบลโชคนาสาม อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์

📣ร่วมจัดซื้อเครื่องอัฐบริขารและบริจาคจตุปัจจัยได้ที่‼️

▶️สำนักงานสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ม.รภ.สร. อาคาร 38 ▶️ธนาคารกรุงเทพ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ (บุญกฐิน) เลขที่บัญชี 6440597349

▶️สอบถามเพิ่มเติม 🟩 ผ่าน LINE Official ของสำนักศิลปะและวัฒนธรรม 🙏🏻