วันเสาร์, เมษายน 20, 2024

วันที่ 5 ธันวาคม 2565 เวลา 17.00 น. ผู้บริหารและบุคลากรสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมใจสวมเสื้อเหลืองเข้าร่วมกิจกรรมงาน “ดนตรีในสวน H.M.Song อว.บรรเลงเพลงของพ่อ ภายใต้การจัดแสดงดนตรีบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดยนักศึกษาและคณาจารย์สาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิจกรรมภายในงาน มีคณะผู้บริหารภายในมหาวิทยาลัย และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก 💛 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และเทิดพระเกียรติ 5 ธันวาคม 2565 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติจังหวัดสุรินทร์(สวนใหม่)