วันศุกร์, เมษายน 26, 2024

28 ธ.ค.65 ผศ.พีรวัส อินทวี ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม และทีมงานสศว. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 66 รูป ร่วมกับ คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ม.รภ.สร. ณ ถนนหน้าอาคาร 31 ในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีขึ้นปีใหม่ของมหาวิทยาลัยให้คงอยู่