ประชุมจัดทำแผนทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมและความเป็นไทย ม.รภ.สร. ประจำปีการศึกษา 2565

✅(บ่ายวันนี้) 28 เม.ย.66  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดย ผศ.ดร.กชนิภา อุดมทวี รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมจัดทำแผนทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและความเป็นไทย ม.รภ.สร. ประจำปีการศึกษา 2565 ร่วมกับ ผศ.ดร.จำนงค์ จันทร์เขียว ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.พีรวัส อินทวี ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม คณะผู้บริหารและตัวแทนจากทุกหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย

✅เพื่อวิเคราะห์ ทบทวน แนวทางดำเนินงานโครงการด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โดยนำระบบกลไกการปรับปรุงทิศทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัย ดำเนินการปรับปรุงวัตถุประสงค์ ตัวชี้วัด แผนทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประจำปีการศึกษา 2565 ให้สอดคล้องกับพันธกิจของมหาวิทยาลัย

ใส่ความเห็น